trang chủ tin tức xe Xem trước thiết kế của Ford Escape 2023 trước ngày ra mắt chính thức

Xem trước thiết kế của Ford Escape 2023 trước ngày ra mắt chính thức

Phiên bản nâng cấp của Ford Escape 2023 được làm mới đáng kể về thiết kế, mang đến một diện mới mạo nịnh mắt hơn. Nếu được đưa về thị trường Việt Nam, mình tin chắc mẫu SUV thương hiệu Mỹ này chắc chắn có cửa cạnh tranh với các mẫu xe đang ăn khách như Honda CR-V và Mazda CX-5.

Hiện vẫn chưa có lịch ra mắt chính thức của Ford Escape 2023 nhưng chúng ta đã được đôi lần bắt gặp nguyên mẫu thử nghiệm của mẫu xe này lộ diện không che chắn trên đường. Chiếc xe trong ảnh thuộc phiên bản ST-Line thể thao. Cảm quan mình thấy Escape 2023 trông tinh tế và bắt mắt hơn nhiều so với phiên bản tiền nhiệm.

Ford Escape 2023: Thiết kế đẹp hơn hẳn, về Việt Nam chắc chắn có cửa cạnh tranh CR-V 2023-ford-escape-1.jpg

Thay đổi dễ nhận thấy nhất là cản trước trông mạnh mẽ hơn cùng lưới tản nhiệt được cải tiến hoàn toàn, hiện được gắn cao hơn và có logo Ford ở trung tâm. Ngoài ra, xe còn có đèn pha mới với kiểu dáng đẹp hơn và được nối liền với nhau bằng một thanh đèn LED. Đèn sương mù tối giản, hốc hút gió trung tâm thể thao và tấm chống trượt giả.

Ford Escape 2023: Thiết kế đẹp hơn hẳn, về Việt Nam chắc chắn có cửa cạnh tranh CR-V 2023-ford-escape-3.jpg

Ford Escape 2023: Thiết kế đẹp hơn hẳn, về Việt Nam chắc chắn có cửa cạnh tranh CR-V 2023-ford-escape-5.jpg

Xe có huy hiệu ST-Line trên chắn bùn trước và mâm xe hợp kim 5 chấu mới. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, xe được trang bị đèn hậu mới và cản sau được sửa đổi một cách tinh tế.

Ford Escape 2023: Thiết kế đẹp hơn hẳn, về Việt Nam chắc chắn có cửa cạnh tranh CR-V 2023-ford-escape-8.jpg

Đặc biệt, các nhiếp ảnh gia đã chụp được một vài bức ảnh khá rõ nét về nội thất. Được biết Escape 2023 sẽ được trang bị hệ thống thông tin giải trí hoàn toàn mới. Nó có vẻ lớn hơn màn hình 8 inch hiện tại và có vẻ là một biến thể SYNC 4. Màn hình không phải là điểm mới duy nhất vì hệ thống điều khiển điều hòa với các nút bấm vật lý đã được thay thế bằng một loạt các nút cảm ứng điện dung.

Ford Escape 2023: Thiết kế đẹp hơn hẳn, về Việt Nam chắc chắn có cửa cạnh tranh CR-V 2023-ford-escape-7.jpg

Ford Escape 2023 dự kiến ​​sẽ được giới thiệu trong vài tháng tới với một loạt các hệ thống truyền động quen thuộc. Điều này đồng nghĩa với xe sẽ được trang bị động cơ 1.5L và 2.0L EcoBoost với công suất lên đến 250 mã lực. Ngoài ra, người dùng có thể lựa chọn các phiên bản hybrid và plug-in hybrid thân thiện với môi trường hơn.

(Nguồn Autodaily.vn)