trang chủ giới thiệu

Giới thiệu Salon ô tô Cao Dương

Salon ô tô Cao Dương có địa chỉ tại 83 Trường Chinh, Tp. Pleiku, Gia Lai. Chúng tôi là cửa hàng có dịch vụ cung cấp các dòng xe ô tô bình dân đã qua sử dụng. Với những nỗ lực và cải thiện chất lượng dịch vụ trước, trong và sau bán hàng, đến nay, cửa hàng chúng tôi là địa chỉ được nhiều khách hàng mua xe cũ lựa chọn và đặt niềm tin với chất lượng kèm giá bán tốt nhất, không chỉ là địa điểm gửi gắm niềm tin của khách hàng Gia Lai, salon còn thu hút một lượng lớn khách từ các tỉnh thành lân cận.

Chúng tôi luôn chịu trách nhiệm đến cùng với tất cả sản phẩm được bán ra tại cửa hàng và luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng xe.

DỊCH VỤ:

Những chiếc xe được Salon ô tô Cao Dương nhập về luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi rao bán, bảo đảm quý khách sẽ hài lòng về sự lựa chọn cho mình một chiếc ô tô tại Salon về mọi mặt: chất lượng, an toàn, giá thành hợp lý.

Các dịch vụ có tại salon bao gồm:

+ Bán xe ô tô bình dân đã qua sử dụng + Thu mua xe ô tô bình dân đã qua sử dụng + Trao đổi xe ô tô bình dân đã qua sử dụng + Tư vấn và Định giá xe

SẢN PHẨM CỐT LÕI:

Các phân khúc xe mà salon hướng đến luôn luôn đa dạng đảm bảo thỏa mãn nhu cầu của các Quý khách hàng yêu thích dòng xe bình dân kèm theo mức giá rất hợp lý của các hãng xe phổ biến như Toyota, Ford, Daewoo, Mitsubishi, Chevrolet, Kia,...

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG:

Đi kèm với chất lượng xe bán ra cùng mức giá hợp lý thì các chính sách tạo thuận lợi nhất cho người mua tại Salon ô tô Cao Dương bao gồm:

1. Hỗ trợ bảo hành hậu mãi 2. Hỗ trợ giao xe toàn quốc 3. Bao hồ sơ

CAM KẾT BÁN HÀNG/TRIẾT LÝ KINH DOANH

Với tiêu chí không kinh doanh xe kém chất lượng, chúng tôi cam kết:

1. Xe không đâm đụng 2. Xe không ngập nước 3. Xe đầy đủ hồ sơ, giấy tờ hợp pháp

Khi đến với Salon Ô tô Cao Dương, khách hàng sẽ được yên tâm tuyệt đối về chất lượng cũng như giá cả xe so với thị trường. Chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng những chiếc xe chất lượng tốt nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất và chế độ hậu mãi tốt nhất. Kinh doanh gắn liền với lợi ích và sự thịnh vượng của khách hàng, sẽ không ngừng hoàn thiện, vững bước tiến đến tương lai bằng trách nhiệm và sự chuyên nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

1. Tên Salon: Salon ô tô Cao Dương

2. Số điện thoại: 0964009979

3. Địa chỉ: 83 Trường Chinh, TP Pleiku, Gia Lai

4. Website: otocaoduong.com

5. Fanpage: https://www.facebook.com/Ô-TÔ-CAO-DƯƠNG-101990305445319/

6. Gian hàng trên bonbanh: otocaoduong.bonbanh.com

tin tức

Salon ô tô Cao Dương