trang chủ các dịch vụ

CTY TNHH TM-DV Ô TÔ XUYÊN Á được thành lập vào ngày 28 tháng 3 năm 2001. Tiền thân là Công Ty TNHH Thương mại-Dịch vụ Hàm Nghi.

Xuyên Á hơn 20 năm phục vụ khách hàng để trở thành một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực mua bán ô tô và dịch vụ: sữa chữa-bảo trì-bảo hành.

Công Ty Ô Tô Xuyên Á chuyên kinh doanh các dòng xe ô tô từ tầm trung đến cao cấp như: Rolls-Royce, Bentley,Lexus, Porsche, BMW, Audi, Mercedes-Benz,Jaguar,Land Rover,Audi... Bao gồm xe mới và xe đã qua sử dụng.

Hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm đảm bảo về chất lựơng, phù hợp về giá cả,cũng như minh bạch về nguồn gốc,xuất xứ.

Nơi đây còn có dịch vụ: sửa chữa, bảo trì, bảo hành xe ô tô. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn hơn 15 năm.

Với phương châm:

“Ưu tiên sự hài lòng của khách hàng, đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu."

AUTO XUYÊN Á SALE & SERVICE

✅ Chuyên sửa chữa, bảo dưỡng các dòng xe cao cấp Nhật Bản-Châu Âu-Châu Mỹ. ✅ Chuyên mua bán các dòng xe nhập khẩu cao cấp đã qua sử dụng. ✅ Chuyên cung cấp phụ tùng chính hãng tất cả các dòng xe.

DỊCH VỤ TẠI AUTO XUYÊN Á ĐƯỢC THỰC HIỆN BỞI ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT VIÊN CHUYÊN NGHIỆP, GIÀU KINH NGHIỆM.

✅ Chăm sóc - bảo dưỡng xe định kỳ. ✅ Bảo trì - sửa chữa : hệ thống động cơ, khung gầm, điện-điện lạnh. ✅ Thay thế linh kiện - phụ tùng chính hãng. ✅ Đồng - Sơn từng chi tiết đến nguyên xe.

QUÝ KHÁCH HÀNG ĐẾN AUTO XUYÊN Á SẼ ĐƯỢC HƯỞNG CÁC ƯU ĐÃI

✅ Miễn phí kiểm tra tổng quát xe bằng phần mềm chính hãng. ✅ Miễn phí công bảo dưỡng.

tin tức

Salon ô tô Cao Dương